Lễ Kỷ niệm 30 năm Thành lập Hội Cấp thoát nước Việt Nam

01, tháng 07, 2022

Hawaco M&E vinh dự là Nhà tài trợ kim cương tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Cấp thoát nước Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Ngày 7 tháng 6 năm 2018 tại Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội và đón nhận hoanh hiệu cao quý Huân Chương Lao động hạng Ba lần thứ 2 do Chủ tịch nước trao tặng.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm, có ý nghĩa sâu sắc về truyền thống lịch sử và kết nối các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành nước. Nhân dịp này, Hội Cấp thoát nước Việt Nam rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo từ các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương, các tổ chức quốc tế và các Hiệp hội bạn, các bậc lão thành cùng hơn 500 đại biểu thuộc các đơn vị hội viên Hội cấp thoát nước Việt Nam.

Nhân dịp trọng đại này, Hawaco M&E hân hạnh được trở thành Đơn vị tài trợ Kim Cương với những đóng góp cho sự thành công của buổi Lễ. Hawaco M&E luôn mong muốn được đồng hành và là nguồn động viên cổ vũ cho Hội Cấp thoát nước tiếp tục phấn đầu, phát triển.

Xin kính chúc Hội Cấp thoát nước Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục giữ vững vai trò, vị thế quan trọng của Hội trong đời sống kinh tế, xã hội của đất nước, cũng như tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của đất nước

HAWACO – DOANH NGHIỆP UY TÍN TRONG NGÀNH NƯỚC VIỆT NAM

Công ty CP HAWACO được thành lập từ năm 2001, trải qua quá trình 20 năm xây dựng và phát triển, HAWACO đã khẳng định được uy tín và vị thế trong ngành cấp thoát nước Việt Nam.

Từ khởi điểm khiêm tốn, HAWACO đã không ngừng phát triển với sự tăng trưởng liên tục về doanh số, đội ngũ cán bộ, cũng như mở rộng thị trường và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực thuộc ngành nước với năng lực cạnh tranh mạnh mẽ, hoạt động tại tất cả 64 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Đáp ứng theo sự lớn mạnh của ngành nước, hiện nay HAWACO đã phát triển thành một nhóm công ty hoạt động hiệu quả trong nhiều lĩnh vực trên toàn quốc. 

 • Đầu tư xây dựng, kinh doanh nhà máy và các hệ thống cấp nước.
 • Cung cấp, chuyển giao công nghệ trong ngành xử lý nước, nước thải và môi trường.
 • Cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tự động hoá, công nghệ xanh, điều khiển trong ngành cấp nước và nước thải.
 • Kinh doanh thiết bị cơ, điện, tự động hóa trong các ngành công nghiệp.
 • Kinh doanh thiết bị, máy móc xây dựng và vận tải.

HAWACO hiện có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ kỹ sư đông đảo, nhiều chuyên ngành khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hành trên cả nước.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, HAWACO đã và đang lớn mạnh không ngừng, trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong ngành nước, được khách hàng, xã hội tín nhiệm. HAWACO tự tin trở thành cổ đông và cổ đông chiến lược của các công ty cấp nước lớn tại Việt Nam như: 

 • Công ty CP Cấp nước Bắc Kạn
 • Công ty CP Cấp nước Thái Bình
 • Công ty CP Cấp nước Hưng Yên
 • Công ty CP Cấp nước Sóc Trăng
 • Công ty CP Cấp nước Sơn La
 • Công ty CP Cấp nước Hòa Bình

Với chiến lược đầu tư vào các công ty cấp nước, HAWACO đã góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh hiệu quả hơn cho các công ty cấp nước, giúp các công ty tăng trưởng mạnh, vững chắc, nâng cao đời sống của CBCNV và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.