DNP và JVC hỗ trợ khoa A9 – BV Bạch Mai trong công tác phòng chống dịch Covid-19

01, tháng 07, 2022

Chiều ngày 12/11, tại Bệnh viện Bạch Mai, đại diện DNP Holding và công ty CP Thiết bị Y tế Việt Nhật đã tới thăm, động viên và hỗ trợ vật chất cho Trung tâm Cấp cứu A9 – Bệnh viện Bạch Mai trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Thế Minh – Đại diện cho ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai nói riêng và đội ngũ bác sĩ điều trị tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc.

Ban lãnh đạo DNP và JVC cùng trao quà cho các y bác sĩ tại khoa A9 – Bệnh viện Bạc Mai

Cùng với đó, Ông Hoàng Văn Kiên – Phó Tổng giám đốc của JVC cũng bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ về các trang thiết bị y tế như máy thở, đồ bảo hộ, dung dịch khử khuẩn… với mong muốn góp phần đảm bảo sự an toàn cho đội ngũ y bác sĩ và chung tay hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong cuộc chiến này.

Với mong muốn cùng chung sức, chung lòng cùng cả nước phòng, chống dịch COVID-19 và nhằm góp một phần nhỏ bé giúp đỡ Bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn khó khăn này, DNP và JVC đã ủng hộ một khoản tiền mặt được trích từ quỹ Phòng chống Covid do chính các đơn vị và cán bộ công nhân viên trong tập đoàn chung tay đóng góp.

Tại buổi trao quà, Phó GS Nguyễn Văn Chi – trưởng khoa và các y bác sĩ của Trung tâm Cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai đã tiếp đón đoàn rất chân thành, nồng hậu và trân trọng cảm ơn những tình cảm mà các CBCNV của DNP và JVC đã dành cho bệnh viện Bạch Mai nói chung và Trung tâm Cấp cứu A9 nói riêng. Đây chính là nguồn động viên to lớn để các y bác sĩ trong lực lượng tuyến đầu thêm niềm tin, nghị lực để tiếp tục cuộc chiến, nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc, cứu chữa bệnh nhân đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát này.

Nguồn: dnpcorp.vn