DNP Hawaco tham dự sự kiện “Diễn đàn Nước Thế giới lần Thứ 10” & Hội nghị vinh danh Đối tác thường niên của Itron tại Bali, Indonesia.

14, tháng 06, 2024

      Diễn đàn Nước Thế giới (World Water Forum) là hội nghị quốc tế lớn nhất trong lĩnh vực nước với sự tham gia của rất nhiều Nguyên thủ Quốc gia, Doanh nhân, Chuyên gia…trên Thế giới. Diễn đàn do Hội đồng Nước Thế giới đăng cai Tổ chức diễn ra ba năm một lần, từ năm 1997. Đây là một sân chơi quan trọng để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và sử dụng tài nguyên nước. Sự hiện diện của DNP Hawaco tại diễn đàn này không chỉ là cơ hội để chia sẻ những kinh nghiệm mà còn là dịp để học hỏi và mở rộng mối quan hệ đối tác quan trọng.

     Cuối tháng 5 vừa qua tại Bali Indonesia đã diễn ra Hội nghị đối tác thường niên của Hãng ITRON năm 2024 (APAC Partner Sales Channel Conference). Tại sự kiện DNP Hawaco được vinh danh với giải thưởng “Consistent YoY Revenue Growth” cho những thành tựu trong phát triển thị trường và đẩy mạnh các giải pháp, sản phẩm về thiết bị đo hàng đầu thế giới của Hãng ITRON tại Việt Nam. Đây không chỉ là sự ghi nhận rất kịp thời, tiếp tục chứng minh rằng DNP Hawaco không chỉ là một đối tác đáng tin cậy mà còn là biểu tượng của sự ổn định và phát triển.

Tổng Giám đốc DNP Hawaco Ông Lê Trọng Thanh nhận giải thưởng “Consistent YoY Revenue Growth” của đối tác Itron

    Với 20 năm hiện diện tại Việt Nam, ITRON chứng minh được chất lượng, sự tin cậy, tính ưu việt trong các giải pháp quản lý tài nguyên nước và thiết bị đo. Cùng điểm qua một số hình ảnh đẹp của DNP Hawaco tại sự kiện.